GIẢI PHÁP TELEMEDICINE INTOUCH HEALTH

Hệ thống hỗ trợ chẩn đoán từ xa Intouch Health là một nền tảng viễn thông sử dụng công nghệ đám mây điện tử, hệ thống hỗ trợ chẩn đoán từ xa áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, cho phép kết nối bệnh nhân và các bác sĩ với các bác sĩ chuyên gia trên để thăm khám và chẩn đoán, bất cứ khi nào và bất kỳ nơi nào, kể cả trường hợp kết nối với các chuyên gia quốc tế trên thế giới.

Cụ thể, bác sĩ tuyến trên chỉ cần sử dụng thiết bị cá nhân (máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop..) có kết nối Internet( Wifi, 3G) ổn định để tận mắt xem và đánh giá được tình trạng bệnh nhân tuyến dưới, trực tiếp nghe được nhịp tim, phổi của bệnh nhân, đọc các kết quả lâm sàng, hồ sơ bệnh án qua màn hình.

Ngoài ra, nhờ vào các cổng kết nối trên hệ thống hỗ trợ từ xa với các phương tiện chẩn đoán hình ảnh và hệ thống EMR/PAC của bệnh viện, bác sĩ tuyến trên còn có thể thấy trên các thiết bị cá nhân của mình các kết quả siêu âm, X-quang kỹ thuật số, nội soi và hình ảnh MRI, CT scan của bệnh nhân với hình ảnh động, chất lượng phục vụ hiệu quả cho công tác chẩn đoán.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin Telehealth vào lĩnh vực y khoa trong chẩn đoán và xử lý cấp cứu và chăm sóc sức khỏe từ xa đã có ở các nước tiên tiến từ lâu như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Singapore…. Ở Việt Nam, có rất nhiều các bệnh viện như BV Việt Đức, BV Vinmec, BV Hồng Ngọc….. đã ứng dụng thử nghiệm thành công hệ thống Robot Telehealth, bước đầu đã chẩn đoán, điều trị cứu sống kịp thời cho nhiều bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch. Qua hệ thống, bác sĩ tuyến trên có thể tiếp cận được tất cả các thông tin của bệnh nhân và thông tin cận lâm sàng tức thời giúp việc chẩn đoán – điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ở tuyến dưới, tận dụng được những “thời khắc vàng trong điều trị”.

Các dòng sản phẩm hiện nay của Intouch Health:

RP-Lite V4

RP-Lite V3

RP-Lite V2

RP-Lite V1

Video giới thiệu về hệ thống Intouch Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute