GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CISCO

I. Tổng quan về giải pháp hội nghị truyền hình

1- Thông tin chung (Nghị định từ chính phủ về HNTH )

Ngày nay Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của hầu hết các hoạt động văn hóa, kinh tế xã hội ở Việt Nam. CNTT đã phát huy những hiệu quả không thể phủ nhận trong việc hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả công việc của các công ty tư nhân cũng như trong các cơ quan nhà nước.

Theo thời gian với mặt bằng sử dụng CNTT ngày càng được nâng cao, với cơ hội được tiếp cận và sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn. Rất nhiều ban ngành của nhà nước đã và đang xây dựng cho riêng mình một hệ thống CNTT mạnh nhằm đổi mới và nâng cao hiểu quả trong công việc.

Căn cứ Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2007 của Chính phủ về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước; – Quyết định số 43/2008/QĐ-TTg ngày 24/3/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước. Hiện nay tất cả các cơ quan cấp bộ và ngang bộ, các ban ngành, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đang tiến hành phương án và triển khai họp giao ban, trao đổi các thông tin cần thiết, trao đổi các công việc qua hệ thống hội nghị truyền hình. Việc làm này thể hiện rõ tính hợp lý và đúng đắn trong công tác lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cũng như càng khẳng định các lợi ích to lớn do hệ thống hội nghị truyền hình đem lại.

Không nằm ngoài xu hướng chung đó, nhu cầu ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc trong cơ quan nhà nước nói chung đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, ban ngành.

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ Hội nghị truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, hội họp, sinh hoạt…Với hạ tầng truyền thông ngày càng được củng cố và phát triển, việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình là rất cần thiết.

 2. Các đặc điểm và lợi ích của giải pháp

Các đặc điểm nổi bật của giải pháp hội nghị truyền hình:

– Có thể nói, ở đâu có mạng ở đó giải pháp có thể ứng dụng.

– Hình ảnh, âm thanh thực – Tạo cảm giác tập trung trực tiếp đối với mỗi người tham dự cuộc họp.

– Khả năng di động – Giải pháp được kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng. Do vậy, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác.

– Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng – Giao diện phần mềm điều khiển trong giải pháp thân thiện với người sử dụng

Những lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng giải pháp:

– Giảm thiểu thời gian đi lại.

– Giảm thiểu chi phí đi lại và sinh hoạt.

– Tránh được các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển.

– Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

– Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

– Thông tin trong suốt, liên tục và toàn cầu.

– Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

Mục tiêu và sự cần thiết của dự án:

Trong những năm qua, tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến trung ương rất cao và tình trạng này đã, đang và sẽ tiếp tục diễn ra và gây bức xúc trong nhân dân. Tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương gây ra tình trạng không công bằng về chất lượng phục vụ y tế giữa các bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện cơ sở, nhất là các bệnh viện ở vùng nông thôn, vùng xa xôi hẻo lánh,….

Ở các bệnh viện tuyến cơ sở thì vừa thiếu nhân lực trình độ cao, vừa thiếu cơ sở vật chất nên bệnh nhân có xu hướng đổ dồn về các bệnh viện tuyến Trung ương để khám chữa bệnh với một tâm lý được phục vụ và tư vấn, khám chữa bệnh tốt hơn. Đồng thời, các sinh viên sau khi ra trường hoặc các bác sỹ đang công tác tại cơ sở thì phần lớn là muốn được làm việc tại các bệnh viện lớn ở tuyến Trung ương với lý do là nguồn thu nhập cao hơn, được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp hơn, chế độ ưu đãi tốt hơn và được sống ở những thành phố lớn nên các bệnh viện tuyến cơ sở càng thiếu đội ngũ nhân lực trình độ cao và các bệnh viện này cũng được đầu tư ở mức độ rất khiêm tốn.

Dự án được xây dựng nhằm nâng cao năng lực về khám bệnh, chữa bệnh cho các bệnh viện cơ sở, giải quyết tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương cũng như tăng cường công tác đào tạo chuyển giao công nghệ y tế cho đội ngũ y bác sĩ tuyến dưới, cải tạo cơ sở vật chất và tăng cường công tác chỉ đạo tuyến được hiệu quả hơn.

Hiện tại, một số bệnh viện đã có những hoạt động Telemedicine dưới các hình thức khác nhau như: Teleradiology, chẩn đoán bệnh bằng thiết bị truyền hình đơn điểm chất lượng cao DVTS, hội chẩn qua truyền hình chuẩn SD/CIF, …nhưng mới chỉ ở mức độ tự phát hoặc do các đơn vị tham gia vào các dự án với các đối tác nước ngoài. Các triển khai Telemedicine của các đơn vị nêu trên chưa đồng bộ về trang thiết bị, về chuẩn chất lượng âm thanh hình ảnh. Do đó, cần thiết phải có một dự án telemedicine chất lượng cao về chuẩn âm thanh, hình ảnh và đồng bộ về mặt trang thiết bị, hạ tầng CNTT hiện nay.

Ngoài ra, dự án xây dựng hệ thống Telemedicine mổ hình Xã – Huyện – Tỉnh / Thành phố là rất cần thiết trong bối cảnh Việt Nam đang tăng cường hội nhập quốc tế kể cả trong cả lĩnh vực y tế. Dự án sẽ phát huy được năng lực y tế của đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia trong nước thông qua các hoạt động trao đổi và học tập kinh nghiệm của các chuyên gia y tế nước ngoài hoặc phối hợp nhằm kiểm soát và dập tắt các đại dịch bệnh có nguy cơ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

3. Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco?

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với một nền tảng phần cứng, phần mềm và một điều khiển từ xa do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật dễ dàng và thoải mái hết mức có thể. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của những hãng khác.

Thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco

Một số nét nổi bật của hội nghị truyền hình Cisco:

  • Đơn giản:

Tất cả các hệ thống của Cisco đều có chung những đặc tính và giao diện rất trực quan, thân thiện.

  • Một nền tảng phần mềm duy nhất:

Đơn giản hoá việc cài đặt, nâng cấp và mở rộng hệ thống khi cần đầu tư thêm.

  • Âm thanh và hình ảnh hàng đầu:

Bộ module Natural Audio 11 của Cisco đem tới chất lượng âm thanh cao cấp.

Camera với góc nhìn rộng đảm bảo mọi thành viên tham gia hội họp đều được quan sát thấy rõ ràng.

Trình quản lý cuộc gọi thông minh cung cấp âm thanh và hình ảnh tối ưu mà không cần can thiệp bằng tay.

Hệ thống có chức năng lọc những tiếng ồn ngoại vi không mong muốn như tiếng từ máy điều hoà nhiệt độ hay từ PC.

Hình ảnh được truyền với cùng độ phân giải gốc.

Độ tin cậy đã được kiểm chứng:

Các tính năng độc đáo IPLR và Downspeeding đảm bảo cuộc gọi được thông suốt mà không bị ảnh hưởng bởi những gián đoạn trên mạng.

Hệ thống tự động điều chỉnh để tránh tình trạng cuộc họp bị ngắt nửa chừng.

  • Tính an toàn cao:

–     Mã hóa nhúng theo chuẩn ở mức cao nhất. Đảm bảo dữ liệu trên đường truyền được mã hoá, không bị rò rỉ hoặc thay đổi về nội dung thông tin truyền.

–    Đảm bảo an toàn khi kết nối Internet thông qua sử dụng các firewall hoặc lập các cấu hình an toàn và truyền thông với tốc độ trao đổi thông tin nhanh và liên tục.

            –     Tự động kích hoạt khi cần thực hiện các cuộc gọi bảo mật.

            –     Không đòi hỏi nâng cấp thêm phần cứng.

  • Hợp chuẩn:

            –     Tương thích với các hệ thống của các nhà cung cấp khác nhau.

            –     Tích hợp nhuần nhuyễn với các đặc tính mạng.

  • Thiết kế được đánh giá cao:

            –      Hình dáng cũng như chức năng được kết hợp hoàn hảo trong từng hệ thống.

Sự cảm nhận về sự đáng giá khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình của Ciso thật rõ ràng không phụ thuộc vào số lượng chỉ là 2 điểm cầu hay trên diện rộng, Cisco luôn có những giải pháp hợp lý nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Từ những bộ Telepresence dành cho các cá nhân hay cho lãnh đạo cấp cao trong công ty cho tới thiết bị chuyên dùng trong phòng họp tiếp tới những điện thoại IP video cho các nhân viên, Cisco đã và đang cung cấp nhiều giải pháp đa dạng và tiên tiến nhất trong ngành truyền hình trực tuyến. Cisco tin tưởng rằng với thương hiệu đã được khẳng địn trên toàn cầu thì giải pháp Cisco sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng.

II. Mô tả giải pháp hội nghị truyền hình phân giải cao

1. Đường truyền

Theo yêu cầu thiết kế Hội nghị Truyền hình của Quý khách hàng, đường truyền phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Với độ phân giải HD (720p):

Để hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm đạt chất lượng HD (720p), đường truyền tại các site nhánh phải đạt ít nhất 1Mbps đối xứng. Đường truyền tại site trung tâm phải đạt ít nhất bằng tổng tốc độ đường truyền của các site nhánh cộng lại.

Riêng với đường truyền IP cần thêm khoảng 20 – 25% băng thông cho các gói header nên để đảm bảo đủ băng thông thì đường truyền tại các site nhánh phải đạt ít nhất 1,5 Mbps.

Với độ phân giải Full HD (1080p):

Để hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm đạt được chất lượng Full HD (1080p), xét về mặt băng thông cần đảm bảo đường truyền tại mỗi điểm nhánh có tốc độ tối thiểu 2 Mbps đối xứng.  Đường truyền tại site trung tâm phải đạt ít nhất bằng tổng tốc độ đường truyền của các site nhánh cộng lại.

2. Hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm:

Một hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Cisco thông thường bao gồm các thành phần như sau:

a, Thiết bị điều khiển và kết nối đa điểm – Multipoint Control Unit: Viết tắt là MCU

b, Thiết bị quản lý tài nguyên và truyền thông hợp nhất: CUCM – Cisco Unified Communication Manager

c, Thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối: Endpoint

d, Các thiết bị chức năng khác như: Ghi (Recording & Streaming)

e, Các thành phần của hệ thống hội nghị trực tuyến bao gồm cả các thiết bị trình chiếu, âm thanh cho các điểm hội nghị: Tivi, máy chiếu, màn chiếu, đầu DVD, amply, loa treo tường và micro…. 

Ví dụ: Mô hình giải pháp Hội nghị truyền hình Cisco đa điểm

  1. Thiết bị điều khiển đa điểm MCU CMS

               1/ Giải pháp Multipoint Conference Unit – Cisco Meeting Server

Trong giải pháp đề xuất, thiết bị CMS Server đóng vai trò là thiết bị cung cấp tài nguyên và điều khiển luồng cho các phiên họp hội nghị truyền hình đa điểm hoặc các cuộc gọi Video Call đa điểm. Tất cả các Endpoint trong hệ thống sẽ kết nối đến CMS Server, trên CMS Server sẽ thực hiện các công việc đón nhận hình ảnh truyền đến từ các site thành phần, tiến hành xử lý hình ảnh theo chất lượng của từng site và truyền hình ảnh trả lại site đó theo chất lượng tương ứng.

Thiết bị CMS Server còn được tích hợp với các giải pháp về quản lý, cho phép quản lý tài nguyên CMS Server cũng như phân phối tài nguyên phù hợp cho các phiên họp hội nghị truyền hình khác nhau. Ngoài ra, CMS Server còn được tích hợp với hệ thống Control để cung cấp các tính năng Ad-hoc Conference hay On-Demand Conference giữa hệ thống voice-video và video-video.

Cài đặt trên nền ảo hoá, hỗ trợ đa dạng các cấu hình phần cứng khác nhau:

Hỗ trợ ≥96 HD hoặc ≥192 SD cùng với 3000 cuộc gọi Audio.

CPU: ≥2.10 GHz E5-2695 v4/120W 18C/45MB Cache/DDR4 2400MHz

RAM: ≥64GB DDR4-2400-MHz RDIMM/PC4-19200/single rank/x4/1.2v

HDD: ≥600GB 12G SAS 10K RPM SFF HDD

Nguồn: ≥770W AC Hot-Plug Power Supply for 1U C-Series Rack Server

Các chuẩn Video:

H.263 (+, ++)

H.264 AVC (Baseline and High Profile)

H.264 SVC

WebM, VP8

Microsoft RTV

HTML5/WebRTC

SIP, H.323, TIP

Các chuẩn Audio:

AAC-LD

Speex

Opus

G.722, G.722.1, G.722.1c, G.728, G.729a, G.711a/u

Băng thông: Hỗ trợ tới 6000 kbps

Chức năng ghi:

Có thể triển khai tính năng recording trên cùng MCU hoặc trên phần cứng riêng (Chọn thêm)

Có thể triển khai ghi ngay trên thiết bị hoặc thiết bị khác bên ngoài.

Khả năng kết nối và hỗ trợ:

Lên đến ≥24 call bridge nodes trên mỗi cluster

Lên tới ≥12.000 cuộc gọi trên mỗi cluster

Kết nối tới ≥ 450 tới ≥2600 người tham gia ở chế độ nhiều máy chủ

Hỗ trợ ≥ 40 cuộc gọi mỗi giây

  1.  Thiết bị quản lý tài nguyên và truyền thông hợp nhất: CUCM – Cisco Unified Communication Manager

Chạy trên nền ảo hoá, hỗ trợ đa dạng các cấu hình phần cứng khác nhau

Cho phép đăng ký và quản lý các thiết bị đầu cuối theo cả dạng voice và video

Phần cứng được thiết kế hỗ trợ ≥1000 người làm việc đồng thời, ≥1000 hộp thư thoại, ≥1,200 thiết bị. Khả năng mở rộng nâng cấp lên tới 80,000 người dùng.
Cung cấp giải pháp tiên tiến về hình ảnh, âm thanh, di động, tin nhắn, trung tâm liên lạc và hơn thế nữa. Cung cấp phần lõi thông tin truyền thông với dungb lượng phù hợp với quy mô hệ thông vừa và nhỏ.

Phần cứng:

CPU: 2.40 GHz E5-2630 v3/85W 8C/20MB Cache/DDR4 1866MHz

RAM: 48GB DDR4-2133-MHz RDIMM/PC4-17000/single rank/x4/1.2v

HDD: 2TB 6Gb SAS 10K RPM SFF HDD/hot plug/drive sled mounted

Nguồn: 770W AC Hot-Plug Power Supply for 1U C-Series Rack Server

Card mạng hỗ trợ 1GB

Hỗ trợ RAID5

Tính năng & hỗ trợ truy cập từ xa

Hỗ trợ tới ≥ 1,200 thiết bị đăng ký từ Internet vào thiết bị điều khiển cuộc gọi.

Hỗ trợ ≥ 1000 người dùng đồng thời trên 1 thiết bị

Hỗ trợ ≥ 1000 cuộc gọi thoại đồng thời trên 1 thiết bị

Số lượng hộp thư ≥ 1000 và hộp thư thoại ≥ 24

Số lượng các ứng dụng chạy đa nhiệm ≥ 5 (4 Collaboration and 1 Provisioning)

Điều khiển phiên:

Khả năng kiểm soát chất lượng các cuộc gọi voice, video thời gian thực
Khả năng vẽ sơ đồ mạng hệ thống
Thông báo bằng email cho người quản trị với các sự kiện hệ thống
Cho phép đặt cảnh báo theo ngưỡng tuỳ biến
Đặt ngưỡng cảnh báo cũng như gửi thông báo lỗi hệ thống thông qua email
Với kĩ thuật ảo hóa, thiết bị củng cố các ứng dụng cộng tác đa điểm, cung cấp nhiều giải pháp với tính sẵn sàng cao, tiết kiệm chi phí.

Hỗ trợ ứng dụng đặt lịch cuộc họp
Hỗ trợ Quản lý phân quyền người quản trị
Đầy đủ các tính năng, dịch vụ truyền thông và hợp tác thương mại; tích hợp nhiều giải pháp tùy chọn sẵn có, cho phép xây dựng giải pháp phù hợp với nhu cầu công việc của khách hang

  1. Thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối: Endpoint
Đây là dòng thiết bị Hội nghị truyền hình có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với phòng họp nhỏ từ 4-6 người, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, thích hợp với việc triển khai nhanh và không yêu cầu người sử dụng phải có trình độ về Công nghệ thông tin cao. Để đáp ứng với yêu cầu sử dụng trên, Cisco SX10 được sản xuất gần như là bộ All in One do được tích hợp Codec, Camera và Micro lại với nhau thành một khối. Khi triển khai chỉ cần đặt lên trên TV và kết nối cáp điện, mạng…kèm cấu hình cơ bản là có thể tiến hành họp trực tuyến từ xa. Tuy vậy Cisco SX10 được trang bị đầy đủ chức năng như: Hỗ trợ HNTH 720p30 đến 1080p30; chia sẽ thông tin từ PC / Laptop; Hiển thị thông tin People & Content lên 2 TV riêng biệt cũng như tương thích với các chuẩn Video và Audio trên thị trường Hội nghị truyền hình hiện nay.    

Một số thông số kỹ thuật chính:

Hệ thống:

Codec tích hợp camera HD và microphone
Giá treo tường

Điều khiển từ xa
Cáp mạng và dây cáp HDMI

Hiển thị được ≥2 màn hình

Cho phép chia sẻ nội dung với độ phân giải 1080p30

Điều khiền bằng màn cảm ứng (chọn thêm)

Yêu cầu về băng thông:

720p30 với băng thông từ 768 kbps

1080p30 với băng thông từ 1472 kbps

Các chuẩn Video:

Hỗ trợ các chuẩn H.263, H.263+, H.264 ở tỉ lệ 16:9

Cổng vào Video: ≥1 x HDMI hoặc ≥1 x VGA (lựa chọn)

Các chuẩn Audio:

Hỗ trợ các chuẩn 64 kbps MPEG4 AAC-LD, OPUS, G.722, G.722.1, G.711mu, G.711a, G.729ab, and G.729

Cổng ra Video: ≥1 x cổng ra HDMI

Camera:

5x optical zoom

Độ phân giải 1920 x 1080 pixels progressive @ 30 fps

Focus, chỉnh sáng, cân bằng trắng tự động hoặc bằng tay

Điều khiển camera đầu xa

Tự động xoay hình ảnh khi treo ngược

Chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, xoá mọi trở ngại về địa lý

Thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco dẫn đầu về mặt công nghệ hiện nay. Với khả năng xử lý hình ảnh và âm thanh mạnh mẽ mang lại chất lượng tối ưu nhất, mọi người có thể cảm nhận rõ ý nghĩa của từng cử chỉ, thao tác của người đối diện như đang ngồi trong cùng căn phòng.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đầu cuối hội nghị truyền hình thông thường, Cisco cũng cung cấp các giải pháp tổng thể cho các ứng dụng truyền thông tương tác bằng âm thanh, hình ảnh,và dữ liệu. Theo đánh giá của các tổ chức uy tín trên thế giới thì Cisco chính là công ty hàng đầu về mức độ trung thành của khách hàng. Các sản phẩm hội nghị truyền hình của Cisco đã được chứng nhận chất lượng và được tin dùng tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Dải sản phẩm đầy đủ, đa dạng

Dải sản phẩm thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình của Cisco đầy đủ và đa dạng nhiều sự lựa chọn, từ dòng cao cấp cho các hội trường lớn cho đến các dòng trung cấp và thông thường cho các ứng dụng cá nhân, từ dòng sản phẩm độ phân giải cao Full HD 1080p cho đến độ phân giải thông thường SD (Standard Definition). Cùng với các thiết bị điều khiển đa điểm, các thiết bị hạ tầng khác, Cisco đảm bảo sẵn sàng cung cấp một giải pháp tổng thể hội thảo từ xa độ phân giải cao toàn diện, từ âm thanh, hình ảnh, các nội dung chia sẻ ở độ phân giải cao, cho đến các giải pháp truyền dẫn, ghi lại nội dung buổi họp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoàn hảo.

Ngoài ra Cisco còn cung cấp một loạt các model thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng phục vụ cho những ứng dụng đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên ngành như tài chính, giáo dục, y tế, quân sự, quốc phòng..

Dẫn đầu về công nghệ

Các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco sử dụng các công nghệ mã hoá/ giải mã tiên tiến nhất, cùng với các tính năng hỗ trợ chất lượng luôn đảm bảo chất lượng tín hiệu hội nghị truyền hình phục vụ tốt cho mọi nhu cầu trao đổi thông tin và liên lạc từ xa, kể cả khi hoạt động trong điều kiện đường truyền không đảm bảo.

Các dòng sản phẩm hội nghị truyền hình của Cisco đều được nghiên cứu chi tiết và cụ thể trước khi đưa ra thị trường, hướng đến các khu vực khách hàng khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao từ hình thức, mẫu mã cho đến hiệu quả sử dụng. Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình độ phân giải cao của Cisco ra đời đã đánh dấu một đẳng cấp mới trong việc liên lạc và giao tiếp bằng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, mang lại những lợi ích vô cùng to lớn trong công việc

Với thiết bị hội nghị truyền hình độ phân giải cao, bạn có thể nghe và quan sát những người tham gia hội nghị rõ ràng hơn bao giờ hết. Thật đơn giản, việc gặp gỡ từ xa bằng hình ảnh và âm thanh độ phân giải cao sẽ xoá đi mọi cảm giác ngăn cách về không gian và thời gian, mang lại những cảm giác tập trung giống như tất cả đang ngồi trong cùng một căn phòng.

Giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco đã và đang đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Sự phát triển của công nghệ mới này là một trong những yếu tố tạo nên những thành công trong cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh của con người.

KẾT LUẬN

            Với giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco, giờ đây dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào, việc kết nối gặp gỡ cũng có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Đối với các doanh nghiệp, giải pháp hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi lại họp hành, thay vào đó, mọi người có thể ngồi tại phòng của mình để trao đổi các công việc với các đối tác và đồng nghiệp ở xa, tương tác theo thời gian thực, bất kể khoảng cách về địa lý và chênh lệch về giờ giấc, mọi công việc đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả, Với giải pháp hội nghị truyền hình thì có thể quên đi việc đặt vé máy bay và mất hàng giờ ngồi trên đó chỉ để tham dự một buổi họp giao ban theo lệ thường.

            Là một công cụ thông tin liên lạc hữu ích, Cisco có tác động tích cực đến các hoạt động thông tin truyền thống của doanh nghiệp, và nó cũng làm thay đổi cách giải quyết công việc của bạn theo hướng hiện đại, hiệu quả hơn và thân thiện hơn.

            Đây là giải pháp tối ưu dành cho nhu cầu của quý khách hàng nhằm mục đích áp dụng công nghệ cao vào trong lĩnh vực công tác, học tập, đào tạo, hội nghị từ xa. Trong tương lai dễ dàng mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *