GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CISCO

Tổng quan về giải pháp hội nghị truyền hình

1- Thông tin chung (Nghị định từ chính phủ về HNTH )

Ngày nay Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của hầu hết các hoạt động văn hóa, kinh tế xã hội ở Việt Nam. CNTT đã phát huy
những hiệu quả không thể phủ nhận trong việc hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả công việc của các công ty tư nhân cũng như trong các cơ quan nhà nước.

Theo thời gian với mặt bằng sử dụng CNTT ngày càng được nâng cao, với cơ hội được tiếp cận và sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn. Rất nhiều ban ngành của nhà nước đã và đang xây dựng cho riêng mình một hệ thống CNTT mạnh nhằm đổi mới và nâng cao hiểu
quả trong công việc.

Căn cứ Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2007 của Chính phủ về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước; – Quyết định số 43/2008/QĐ-TTg ngày 24/3/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước. Hiện nay tất cả các cơ quan cấp bộ và ngang bộ, các ban ngành, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đang tiến hành phương án và triển
khai họp giao ban, trao đổi các thông tin cần thiết, trao đổi các công việc qua hệ thống hội nghị truyền hình. Việc làm này thể hiện rõ tính hợp lý và đúng đắn trong công tác lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cũng như càng khẳng định các lợi ích to lớn do hệ thống hội nghị truyền hình đem lại.

Không nằm ngoài xu hướng chung đó, nhu cầu ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc trong cơ quan nhà nước nói chung đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, ban ngành.

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ Hội nghị truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã
không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, hội họp, sinh hoạt…Với hạ tầng truyền thông ngày càng được củng cố và phát triển, việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình là rất cần thiết.

 2. Các đặc điểm và lợi ích của giải pháp

Các đặc điểm nổi bật của giải pháp hội nghị truyền hình:

– Có thể nói, ở đâu có mạng ở đó giải pháp có thể ứng dụng.

– Hình ảnh, âm thanh thực – Tạo cảm giác tập trung trực tiếp đối với mỗi người tham dự cuộc họp.

– Khả năng di động – Giải pháp được kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng. Do vậy, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác.

– Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng – Giao diện phần mềm điều khiển trong giải pháp thân thiện với người sử dụng

Những lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng giải pháp:

– Giảm thiểu thời gian đi lại.

– Giảm thiểu chi phí đi lại và sinh hoạt.

– Tránh được các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển.

– Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

– Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

– Thông tin trong suốt, liên tục và toàn cầu.

– Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

 

3. Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco?

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với một nền tảng phần cứng, phần mềm và một điều khiển từ xa do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật dễ dàng và thoải mái hết mức có thể. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của những hãng khác.

Thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco

Một số nét nổi bật của hội nghị truyền hình Cisco:

  • Đơn giản:

Tất cả các hệ thống của Cisco đều có chung những đặc tính và giao diện rất trực quan, thân thiện.

  • Một nền tảng phần mềm duy nhất:

Đơn giản hoá việc cài đặt, nâng cấp và mở rộng hệ thống khi cần đầu tư thêm.

  • Âm thanh và hình ảnh hàng đầu:

Bộ module Natural Audio 11 của Cisco đem tới chất lượng âm thanh cao cấp.

Camera với góc nhìn rộng đảm bảo mọi thành viên
tham gia hội họp đều được quan sát thấy rõ ràng.

Trình quản lý cuộc gọi thông minh cung cấp âm
thanh và hình ảnh tối ưu mà không cần can thiệp bằng tay.

Hệ thống có chức năng lọc những tiếng ồn ngoại vi
không mong muốn như tiếng từ máy điều hoà nhiệt độ hay từ PC.

Hình ảnh được truyền với cùng độ phân giải gốc.

Độ tin cậy đã được kiểm chứng:

Các tính năng độc đáo IPLR và Downspeeding đảm bảo
cuộc gọi được thông suốt mà không bị ảnh hưởng bởi những gián đoạn trên mạng.

Hệ thống tự động điều chỉnh để tránh tình trạng
cuộc họp bị ngắt nửa chừng.

  • Tính an toàn cao:

–     Mã hóa nhúng theo chuẩn ở mức cao nhất. Đảm bảo dữ liệu trên đường truyền được mã hoá, không bị rò rỉ hoặc thay đổi về nội dung thông tin truyền.

–    Đảm bảo an toàn khi kết nối Internet thông
qua sử dụng các firewall hoặc lập các cấu hình an toàn và truyền thông với tốc độ trao đổi thông tin nhanh và liên tục.

            –     Tự động kích hoạt khi cần thực hiện các
cuộc gọi bảo mật.

            –     Không đòi hỏi nâng cấp thêm
phần cứng.

  • Hợp chuẩn:

            –     Tương thích với các hệ thống của các nhà cung cấp khác nhau.

            –     Tích hợp nhuần nhuyễn với các đặc tính mạng.

  • Thiết kế được đánh giá cao:

            –      Hình dáng cũng như chức năng được kết hợp hoàn hảo trong từng hệ thống.

Sự cảm nhận về sự đáng giá khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình của Ciso thật rõ ràng không phụ thuộc vào số lượng chỉ là 2 điểm cầu hay trên diện rộng, Cisco luôn có những giải pháp hợp lý nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Từ những bộ Telepresence dành cho các cá nhân hay cho lãnh đạo cấp cao trong công ty cho tới thiết
bị chuyên dùng trong phòng họp tiếp tới những điện thoại IP video cho các nhân viên, Cisco đã và đang cung cấp nhiều giải pháp đa dạng và tiên tiến nhất trong ngành truyền hình trực tuyến.
Cisco tin tưởng rằng với thương hiệu đã được khẳng địn trên toàn cầu thì giải pháp Cisco sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, xoá mọi trở ngại về địa lý

Thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco dẫn đầu về mặt công nghệ hiện nay. Với khả năng xử lý
hình ảnh và âm thanh mạnh mẽ mang lại chất lượng tối ưu nhất, mọi người có thể cảm nhận rõ ý nghĩa của từng cử chỉ, thao tác của người đối diện như đang ngồi trong cùng căn phòng.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đầu cuối hội nghị truyền hình thông thường, Cisco cũng cung cấp các giải pháp tổng thể cho các ứng dụng truyền thông tương tác bằng âm thanh, hình ảnh,và dữ liệu. Theo đánh giá của các tổ chức uy tín trên thế giới thì Cisco chính là công ty hàng đầu về mức độ trung thành của khách hàng. Các sản phẩm hội nghị truyền hình của Cisco đã được chứng nhận chất lượng và được tin dùng tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Dải sản phẩm đầy đủ, đa dạng

Dải sản phẩm thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình của Cisco đầy đủ và đa dạng nhiều sự lựa chọn, từ dòng cao cấp cho các hội trường lớn cho đến các dòng trung cấp và thông thường cho các ứng dụng cá nhân, từ dòng sản phẩm độ phân giải cao Full HD 1080p cho đến độ phân giải thông thường SD (Standard Definition). Cùng với các thiết bị điều khiển đa điểm, các thiết bị hạ tầng khác, Cisco đảm bảo sẵn sàng cung cấp một giải pháp tổng thể hội thảo từ xa độ phân giải cao toàn diện, từ âm thanh, hình ảnh, các nội dung chia sẻ ở độ phân giải cao, cho đến các giải pháp truyền dẫn, ghi lại nội dung buổi họp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoàn hảo.

Ngoài ra Cisco còn cung cấp một loạt các model thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng phục vụ cho những ứng dụng đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên ngành như tài chính, giáo dục, y tế, quân sự, quốc phòng..

Dẫn đầu về công nghệ

Các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco sử dụng các công nghệ mã hoá/ giải mã tiên tiến nhất, cùng với các tính năng hỗ trợ chất lượng luôn đảm bảo chất lượng tín hiệu hội nghị truyền hình phục vụ tốt cho mọi nhu cầu trao đổi thông tin và liên lạc từ xa, kể cả khi hoạt động trong điều kiện đường truyền không đảm bảo.

Các dòng sản phẩm hội nghị truyền hình của Cisco đều được nghiên cứu chi tiết và cụ thể trước khi đưa ra thị trường, hướng đến các khu vực khách hàng khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao từ hình thức, mẫu mã cho đến hiệu quả sử dụng. Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình độ phân giải cao của Cisco ra đời đã đánh dấu một đẳng cấp mới trong việc liên lạc và giao tiếp bằng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, mang lại những lợi ích vô cùng to lớn trong công việc

Với thiết bị hội nghị truyền hình độ phân giải cao, bạn có thể nghe và quan sát những người tham
gia hội nghị rõ ràng hơn bao giờ hết. Thật đơn giản, việc gặp gỡ từ xa bằng hình ảnh và âm thanh độ phân giải cao sẽ xoá đi mọi cảm giác ngăn cách về không gian và thời gian, mang lại những cảm giác tập trung giống như tất cả đang ngồi
trong cùng một căn phòng.

Giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco đã và đang đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Sự phát triển của công nghệ mới này là một trong những yếu tố tạo nên những thành công trong cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh của con người.

KẾT LUẬN

Với giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco, giờ đây dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào, việc kết nối gặp gỡ cũng có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Đối với các doanh nghiệp, giải pháp hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi lại họp hành, thay vào đó, mọi người có thể ngồi tại phòng của mình để trao đổi các công việc với các đối tác và đồng nghiệp ở xa, tương tác theo thời gian thực, bất kể khoảng cách về địa lý và chênh lệch về giờ giấc, mọi công việc đều có thể được giải quyết một cách nhanh
chóng và hiệu quả, Với giải pháp hội nghị truyền hình thì có thể quên đi việc đặt vé máy bay và mất hàng giờ ngồi trên đó chỉ để tham dự một buổi họp giao ban theo lệ thường.

Là một công cụ thông tin liên lạc hữu ích, Cisco có tác động tích cực đến các hoạt động thông tin truyền thống của doanh nghiệp, và nó cũng làm thay đổi cách giải quyết công việc của bạn theo hướng hiện đại, hiệu quả hơn và thân thiện hơn.

Đây là giải pháp tối ưu dành cho nhu cầu của quý khách hàng nhằm mục đích áp dụng công nghệ cao vào trong lĩnh vực công tác, học tập, đào tạo, hội nghị từ xa. Trong tương lai dễ dàng mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh
nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute