LẮP ĐẶT TÍCH HỢP HỆ THỐNG

I.    Về lĩnh vực AV

Liên tục phấn đấu và trưởng thành, ZTTC ngày nay đã xác lập được chứ Tín với nhiều khác hàng trong cả nước.

ZTTC phấn đấu với tất cả nỗ lực của mình làm thay đổi nhận thức xã hội về công nghệ trình chiếu thông tin và giám sát hình ảnh. Mỗi lớp học, mỗi cơ quan, mỗi gia đình… đều có cơ hội tiếp cận những thiết bị tiên tiến và giải pháp phù hợp nhất từ Zodiac, qua đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và phát triển đất nước.

Hiện nay chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng sau:

1.  Các sản phẩm, giải pháp chủ yếu trong lĩnh vực AV

  • Máy chiếu chuyên dụng, gồm 3 ngành chính

Hệ thống màn hiển thị kích thước lớn Barco

Sử dụng công nghệ chip đơn DLP nhưng dùng công nghệ chiếu sau qua hệ thống gương phản xạ hiển thị lên màn hình phía trước. Các hệ thống này thường được tích hợp và sử dụng trong việc hiển thị mạng viễn thông, điện lực, dầu khí và an ninh quốc phòng với độ dài rộng không hạn chế.

Máy chiếu dùng cho hội trường lớn, rạp chiếu phim KTS: Barco Presentation Projector

Máy chiếu thế hệ mới nhất dùng 3 chip DLP kỹ thuật số, độ phân giải, tương phản cao kết hợp với hệ thống cấp sáng tiên tiến cho nguồn sáng từ 2.500 lumens đến 27.000 lumens đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về giải pháp hiển thị kết hợp với các tính năng ưu việt như chế độ lồng hình thông minh, đèn dự phòng, chiếu phim qua mạng….

   Hệ thống mô phỏng: Barco Simulation System

Dùng hệ thống chiếu đa chiều, màn chiếu cong kết hợp với phần mềm dùng để mô phỏng địa hình hoặc tạo không gian ảo thường đựơc ứng dụng trong các phòng tập lái tầu, máy bay, huấn luyện phi công, bàn mổ ảo….

1.2.  Thiết bị hội nghị truyền hình độ phân giải cao:

Hiện nay, Hoàng Đạo là nhà phân phối chính thức của một số hãng sản xuất hội nghị truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm của các hãng này rất được ưa chuộng và tin dùng tại thị trường Việt Nam, cụ thể là:

   Thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao của Cisco – giải pháp hội nghị truyền hình dẫn đầu thế giới về truyền thông trực giác

Với vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp video, Cisco là nhà sản xuất đầu tiên đã đem đến những tính năng mới và hiện thực hóa những ứng dụng mới để kiến tạo sự hợp tác trong

 

môi trường truyền thông đa phương tiện. Thông qua việc đổi mới công nghệ, cùng với việc không ngừng đổi mới phương pháp nghiên cứu và phát triển, Tandberg được đánh giá là ngườiđi tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình.

Với hai trụ sở chínhở Nauy, Mỹ và gần 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, Cisco đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú: Bộ công cụ quản lý Cisco (Cisco management suite); Cisco video communication server; Cisco telepresence; Cisco personal telepresence; Cisco video conferencing system, v.v… để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cisco là nhà cung cấp đầu tiên hỗ trợ thuật toán H.263, và sau đó là tiên phong trong hỗ trợ thuật toán video H.264. Hiện nay, những thuật toán này là chuẩn mực ở toàn bộ các chủng loại thiết bị đầu cuối video và cơ sở hạ tầng video cho các cuộc gọi trên cả nền IP và ISDN, nó cho phép người sử dụng cảm nhận chất lượng video vượt trội với yêu cầu về băng thông và tổng chi phí thấp hơn.

 

 

Sản phẩm của Cisco cho phép những người tham gia vào hội nghị video theo dõi bài thuyết trình từ máy tính cá nhân, người thuyết trình và tất cả các đại biểu, nhờ đó mọi người có thể chia sẻ bài thuyết trình và các cuộc họp với độ tương tác cao hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Cisco luôn đi đầu trong việc tăng cường các yêu cầu an ninh để khai thác mã hóa AES và DES, việc xác nhận H.235 cho các thiết bị đầu cuối và cơ sở hạ tầng cho các mạng IP. Nhờđó người sử dụng có thể bảo vệ bí mật cá nhân của cuộc đàm thoại video cũng như các tài nguyên mạng

 

có giá trị. Cisco còn là nhà cung cấp đầu tiên thiết kế một giải pháp linh hoạt có thể mở rộng qui mô cho đàm thoại đa điểm cho phép nhiều người tham gia kết nối bằng cách sử dụng IP, ISDN hoặc SIP đồng thời, khai thác băng thông rộng nhất và các giao thức có sẵn.

Với việc không ngừng cải tiến kỹ thuật, quy mô sản xuất, Cisco được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ truyền thông trực quan. Công ty thiết kế, phát triển và bán ra thị trường những hệ thống và phần mềm cho video, thoại và dữ liệu. Cisco cung cấp các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ khách hàng và giá trị gia tăng ở hơn 90 nước trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hoàng Đạo rất vinh dự là đại diện bán hàng chính thức của Cisco tại Việt Nam từ năm 2009.

1.3.  Thiết bị camera giám sát:

Hệ thống camera do Công ty Hoàng Đạo cung cấp được sử dụng trong mọi lĩnh vực như: Ngân Hàng, Trung tâm thương mại, Bưu điện, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Kho bạc, Nhà hàng, Khách sạn, Kho tàng, Cảng biển, Sân bay, Nhà ga, Hệ thống an ninh, Bãi đỗ xe, Viện nghiên cứu, Nhà riêng.v.v.. tất cả không gian, vị trí cần quan sát, nhằm mục đích giám sát, theo dõi, kiểm tra, bảo mật.

Hệ thống camera giám sát của Discover – Canada/Singapore

Hệ thống camera quan sát GeovisionĐài Loan bảo vệ ngân hàng, công sở, nhà hàng….

 

1.4.  Bộ mã hóa và truyền dẫn tín hiệu audio/video chất lượng cao

 

Extron, Televic là hệ thống mã hoá và giải mã Video/Audio chất lượng Âm thanh/Hình ảnh SD – HD truyền dẫn qua IP sử dụng cho Phát thanh – Truyền hình quảng bá – Broacasting TV, Truyền hình Internet IPTV, Truyền hình di động – MobileTV, Truyền hình vệ tinh – SNG, Studio Links, Phát hình trên Internet – Webcasting và Phát hình hỗn hợp, theo nhóm – Corporate Streaming.

Là hệ thống sử dụng công nghệ nén tiên tiến nhất H.264/AVC (MPEG-4 part 10), có khả năng tự động truyền dẫn qua vệ tinh – Satellite Links, truyền hình cáp – Cable TV, TV qua DSL vớiđộ phân giải cao HD (High definition) đến độ phân giải tối đa Full HD 1920 x 1080i. Bộ mã hóa/giải mã sử dụng phần mềm quản lý/điều khiển phiên bản relase 2.0.

Ngoài ra, hệ thống Extron, Televic còn dựa trên công nghệ MPEG-2 tiên tiến nhất hiện nay (MPEG-2 4:2:2 P@ML), hỗ trợ cả chuẩn SD và HD cho phép truyền dẫn tín hiệu video/audio qua IP hay DVB-ASI trên nhiều môi trường khác nhau như cáp, vệ tinh….. với dải tốc độ từ

1.5 đến 20Mbps (60MBps với HD)

 

 

 

Extron, Televic – Hệ thống phù hợp chuẩn ISO/EC 14496-10 ISMA, hỗ trợ các đặc điểm AVC – Mã hoá/Giải mã tiên tiến, bao gồm các mã CABAC và CAVLC, MBAFF (macro block adaptive frame field coding), chức năng weighted prediction và de-blocking tạo nên chất lượng Hình ảnh/Âm thanh tốt nhất, giá cả thấp nhất so với các hệ thống khác hiện có trên thị trường.

1.5.  Thiết bị âm thanh hội trường:

 

 

Creator – Trung Quốc…Là hãng sản xuất nổi tiếng các thiết bịâm thanh, xử lý điều khiển âm thanh, hình ảnh hiện được sử dụng rộng rãi tại hơn 50 nước trên thế giới. Hệ thống âm thanh hội thảo Creator là hệ thống được số hóa hoàn toàn, có khả năng mở rộng rất lớn (kết nối với 4096 mics), tương thích với hệ thống camera ghi hình tự động và hệ thống hội nghị truyền hình nên hiện tại Việt Nam cũng được rất nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng.

1.6.  Cung cấp thiết bị công nghệ thông tin, các thiết bị ngoại vi khác:

Máy chiếu vật thể, văn bản: Lumens – Đài Loan    Hội nghị truyền hình: Aver – Đài Loan

Thiết bị tích hợp hệ thống nghe nhìn: Crestron, Extron, Creator…

Hệ thống âm thanh phòng họp: RCF – Ý, Toa, Bosch, Yamaha, Shure…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute